Bệnh điếc đột ngột có chữa được không?

Bệnh điếc đột ngột có chữa được không là câu hỏi được rất nhiều người bệnh quan tâm. Tình trạng này khiến người bệnh cảm thấy vô cùng hoang mang và lo lắng. Chính vì thế để trả lời câu hỏi này, các chuyên gia xin được chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Bệnh điếc đột ngột là gì?

Bệnh điếc đột ngột là tình trạng mất thính lực xảy ra đột ngột và nó chỉ diễn ra trong thời gian từ vài giờ đến vài ngày.

Bệnh điếc đột ngột sẽ xuất hiện vào buổi sáng sau khi thức dậy và nó có thể xuất hiện ở một bên hoặc hai bên tai. Ban đầu nó chỉ xảy ra ở một bên tai rồi dẫn đến nghe kém và điếc nặng thậm chí là điếc đặc. Vậy bệnh điếc đột ngột có chữa được không?

Bệnh điếc đột ngột có chữa được không?

Bệnh điếc đột ngột có chữa được hay không vẫn còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

– Cần phải chữa trị sớm: điếc đột ngột là loại bệnh cần phải cấp cứu và điều trị ngay khi vừa phát hiện. Do đó, để đảm bảo chữa điếc đột ngột hiệu quả người bệnh cần phải kịp thời chữa trị ngay khi phát hiện thấy các triệu chứng ù tai, thính lực giảm sút.

– Phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý: nếu tình trạng bệnh càng nặng thì việc chữa trị càng phức tạp và tốn kém thời gian hơn. Do đó bệnh điếc đột ngột có chữa được không cũng cần phụ thuộc nhiều vào yếu tố này.

– Phụ thuộc vào địa chỉ điều trị bệnh: không phải bất cứ địa chỉ nào cũng giúp bạn an tâm điều trị bệnh nếu không được cấp phép hoạt động hoặc là bác sĩ không đủ kinh nghiệm tay nghề hoặc phương pháp không hiện đại, tiên tiến.

Tuy nhiên, người bệnh không cần quá lo lắng về vấn đề bệnh điếc đột ngột có chữa được không, bởi hiện nay có rất nhiều phương pháp để chữa điếc đột ngột. Hiện nay, Phòng Khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã và đang sử dụng phương pháp “xâm lấn tối thiểu CWC của Mỹ” trong điều trị các bệnh điếc tai đạt được hiệu quả cao.

Đây là một phương pháp điều trị bệnh điếc và ù tai vô cùng khoa học và tiên tiến trên thế giới, điều đặc biệt của phương pháp này là có thể sử dụng cho nhiều bệnh nhân khác nhau, thời gian điều trị ngắn, không gây đau đớn, không gây chảy máu, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát bệnh,…

Phòng khám Giải Phóng – Địa chỉ điều trị bệnh điếc đột ngột uy tín

Nếu người bệnh đang tìm kiếm một địa chỉ điều trị điếc đột ngột uy tín, chất lượng, các chuyên gia khuyên người bệnh có thể đến phòng khám Giải Phóng Hà Nội tại địa chỉ 709 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội. Đây là địa chỉ được cấp phép hoạt động rõ ràng, điều trị chuyên sâu các bệnh lý tai mũi họng, có đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám chất lượng, cụ thể như:

– Đội ngũ y bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm, kinh nghiệm lâm sàng cao, y đức tốt.

– Phòng khám trang bị hệ thống máy móc hiện đại, các phương pháp điều trị tiên tiến nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới như Mỹ, Đức, Anh,…

– Chi phí niêm yết công khai, minh bạch theo quy định chung của cơ quan chức năng. Người bệnh sẽ được tư vấn cụ thể chi phí trước khi tiến hành điều trị, giúp người bệnh an tâm và chủ động hơn.

– Thăm khám ngoài giờ hành chính từ 8h00 đến 20h00, nhằm phục vụ cho những người bệnh có tính chất công việc bận rộn.

– Thông tin được bảo mật hoàn toàn tuyệt đối.

Lời khuyên: Khi người bệnh phát hiện các triệu chứng của bệnh điếc đột ngột nên nhanh chóng đi thăm khám bác sỹ chuyên khoa để có phương pháp điều trị phù hợp cho bệnh nhanh khỏi, tránh để lâu, bệnh biến chứng khó chữa và có ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tinh thần của người bệnh.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về bệnh điếc đột ngột có chữa được không? Nếu bạn đọc còn bất kỳ điều gì thắc mắc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ với các chuyên gia của phòng khám theo các cách dưới đây để được tư vấn miễn phí và cụ thể nhất.

Bài viết liên quan